Công ty Két Sắt An Toàn được thành lập 2004. Với sứ mệnh mang sự an toàn, tiêu chuẩn tiên tiến phục vụ người tiêu dùng Việt. Chúng tôi không ngừng nổ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xưởng sản xuất 5000 m2, quy tụ 100 công nhân và kỹ sư, thiết bị sản xuất chuyên dụng giúp chúng tôi kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất nhằm mang đến sự đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp bảo vệ tài sản cho khách hàng trong 13 năm qua và tin tưởng là một trong những công ty hàng đầu mang giải pháp bảo vệ tài sản đến với người dân Việt.

Két sắt cho khách sạn
Két sắt cho gia đình
Két sắt cho văn phòng
Két sắt cho xuất khẩu

Sản phẩm

Két sắt Truly chắc chắn được cấu thành từ vật liệu tuyển chọn. Chúng tôi chú trọng đến việc bảo vệ tài sản của khách hàng trong nhiều trường hợp: cháy, khoan cắt, cạy phá,…nên các giải pháp vật liệu chắc chắn, khóa bảo mật luôn được chọn lọc.

Thiết kế sản phẩm được nâng cấp liên tục trong hơn 10 năm qua nhằm đảm bảo sự an toàn, chắc chắn và thích nghi với xã hội hiện đại.

Các dòng sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: khách sạn, resort, gia đình, văn phòng, ngân hàng, kho tiền,…..và các két sắt chuyên dụng yêu cầu đặc biệt.

Tin dùng và phân phối

Hơn 10 năm qua chúng tôi tự hào được bảo vệ tài sản cho hơn 10.000 hộ gia đình Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi giảm được lo âu mất mát tài sản, an vui cuộc sống.

Các kỹ thuật viên được đào tạo trong các tình huống khẩn cấp và có tay nghề cao để xử lý các phát sinh cho khách hàng.

Két sắt Truly được phân phối trên khắp Việt Nam thông qua các đại lý, cửa hàng.

Sản phẩm Két Sắt Truly là một trong những tên tuổi hàng đầu Việt Nam được tin dùng tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Singapore, Australia.