THƯƠNG HIỆU TRULY

THÀNH LẬP CÔNG TY KÉT SẮT AN TOÀN

Công ty Két Sắt An Toàn được thành lập 2004. Với sứ mệnh mang sự an toàn, tiêu chuẩn tiên tiến phục vụ người tiêu dùng Việt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xưởng sản xuất 5000 m², thiết bị sản xuất chuyên dụng giúp chúng tôi kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất nhằm mang đến sự đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp bảo vệ tài sản cho khách hàng từ 2004 đến nay và tin tưởng là một trong những công ty hàng đầu mang giải pháp bảo vệ tài sản đến với người dân Việt.

AN TÂM VỚI TRULY

An Tâm Lưu Giữ Tài Sản

SẢN PHẨM

Két sắt Truly chắc chắn được cấu thành từ vật liệu tuyển chọn. Chúng tôi chú trọng đến việc bảo vệ tài sản của khách hàng trong nhiều trường hợp: cháy, khoan cắt, cạy phá, … Nên các giải pháp vật liệu chắc chắn, khóa bảo mật luôn được chọn lọc.

Thiết kế sản phẩm được nâng cấp liên tục trong hơn 15 năm qua nhằm đảm bảo sự an toàn, chắc chắn và thích nghi với xã hội hiện đại.

Các dòng sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Khách sạn, resort, gia đình, văn phòng, ngân hàng, kho tiền, … và các két sắt chuyên dụng yêu cầu đặc biệt.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

An Tâm Hỗ Trợ Chính Hãng

TIN DÙNG VÀ PHÂN PHỐI

Hơn 15 năm qua chúng tôi tự hào được bảo vệ tài sản cho hơn 10.000 hộ gia đình Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi giảm được lo âu mất mát tài sản, an vui cuộc sống.

Các kỹ thuật viên được đào tạo trong các tình huống khẩn cấp và có tay nghề cao để xử lý các phát sinh cho khách hàng.

Két sắt Truly được phân phối trên khắp Việt Nam thông qua các đại lý, cửa hàng.

Sản phẩm Két Sắt Truly là một trong những tên tuổi hàng đầu Việt Nam được tin dùng tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Singapore, Australia.

 

Download catalog

Catalog Két Phổ Thông
Catalog Két Siêu Cường
Catalog Két Truly Gold

Chứng nhận

Chống cháy cao cấp
Scroll to Top